Tại sao nên sử dụng Đèn đường led?

Tại sao nên sử dụng Đèn đường led?

Hiện nay, các loại đèn chiếu sáng đường phố, đường cao tốc, đường đô thị,... sử dụng Đèn cao áp metal, đèn Halogen đã và đang gây lãng phí nguồn điện năng cũng như gây ra ô nhiễm môi trường. Theo tiêu chí quốc tế về giảm lượng phát thải CO2 và ô nhiễm môi trường, thì Đèn đường Led chính là giải pháp lý tưởng nhất cho vấn đề này.

Công ty CP Thiết bị chiếu sáng Quang Ngọc là một trong những công ty cung cấp Giải pháp chiếu sáng đường phố bằng công nghệ Led với các sản phẩm Đèn đường Led để giải quyết các vấn đề mang tính quốc tế này.

Những kỹ sư của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, các đối tác về gải pháp  Đèn đường Led chiếu sáng cao cấp bất kể quy mô dự án lớn hay nhỏ. Hơn thế nữa, Quang Ngọc Lighting chúng tôi còn có nhiều sản phẩm phù hợp với các gải pháp chiếu sáng khác mà khi quý khách hàng, tổ chức sử dụng có thể tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với sử dụng đèn truyền thống.

Vậy, vì sao nên chuyển sang sử dụng đèn đường LED?

Đèn Led không chỉ cắt giảm chi phí điện năng ở diện rộng, mà còn cải thiện chất lượng ánh sáng, ánh sáng sáng hơn, an toàn hơn, không chất độc hại và thân thiện với môi trường hơn.

Ngoài ra, Đèn Led có độ bền cao hơn, tuổi thọ chiếu sáng dài hơn nhiều lần so với đèn truyền thống hiện tại, với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, ánh sáng cực tốt, tiết kiệm chi phí sửa chữa thay thế.

Với khả năng tiết kiệm lên đến 80% điện năng so với đèn truyền thống. Giải pháp chiếu sáng bằng đèn led giúp cho Ngân sách của các tổ chức chính phủ tiết kiệm được rất lớn chi phí, để sử dụng đầu tư vào các lĩnh vực, các hạng mục khác.

Đội ngũ chuyên viên của QUANG NGỌC LIGHTING có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp lựa chọn đèn Led thích hợp cho từng loại công trình, phù hợp với công năng sử dụng và tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Ngày nay, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh hơn, sâu rộng hơn, vì vậy nhu cầu chiếu sáng đường phố ngày càng tăng, Chúng ta không thể cắt giảm nhu cầu, nhưng chúng ta có giải pháp thay thế hiệu quả, chúng ta có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả và đem lại lợi ích nhiều hơn cho tương lai.

Hãy liên hệ với QUANG NGỌC LIGHTING để biết và có các giải pháp chiếu sáng đường phố nói riêng, cũng như có những lựa chọn tối ưu cho chiếu sáng dân dụng và công nghiệp .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị chiếu sáng Quang Ngọc

Địa chỉ: B2, Ngõ 6, phố Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy: KCN La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6675.0011  / Hotline: 0936.332.669

Website: denledquangngoc.vn

 

Chia sẻ :

Bình luận

  • avatar

    test
    test@gmail.com

Viết bình luận