SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI KẾT HỢP ĐÈN TRANG TRÍ

SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI KẾT HỢP ĐÈN TRANG TRÍ

Sân vườn là một không gian không thể thiếu được cho căn nhà, biệt thự, trung tâm thương mại, tòa nhà, ... là không gian chuyển tiếp từ bên trong nhà với thiên nhiên bên ngoài, đóng vai trò như một căn phòng ngoài trời, đưa con người từ không gian sống đến với thiên nhiên. Nếu như bạn có một khuôn viên đủ rộng, ngoài việc trồng cây xanh trang trí, xây hồ nước, hồ cá koi, bể cá cảnh, ...thì việc bố trí thêm những chiếc đèn xinh xắn chiếu sáng trang trí cho từng khu vực, từng góc,... đảm bảo khu vườn nhà bạn sẽ trở nên lung linh, huyền ảo hơn mỗi khi đêm về.

Thông thườn, ánh sáng trong khuôn viên vườn được sử dụng với 2 mục đích chính:

+ Chiếu sáng sinh hoạt

+ Chiếu sáng trang trí làm tăng thẩm mỹ cho khu vườn.

Trong đó mục đích trang trí sân vườn đã và đang là nhu cầu chủ yếu của đại đa số gia chủ,  nó giúp chủ nhân của những ngôi nhà, biệt thự dễ dàng thể hiện ý tưởng nghệ thuật của mình. Với các góc chiếu sáng hợp lý, bạn sẽ có một thiết kế sân vườn tuyệt đẹp và lung linh.

Nhưng không phải đèn trang trí được sử dụng như nhau trong sân vườn mà mỗi vị trí sân vườn khác nhau, nên sử dụng những kiểu dáng đèn sân vườn và màu sắc ánh sáng khác nhau nhằm tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho khu vườn của bạn.

Tại lối đi sân vườn: Ánh sáng nên được thiết kế theo dọc đường đi và trên những bậc cầu thang để soi rõ lối đi, giúp mọi người tránh được chướng ngại vật và ngăn chặn những tai nạn xảy ra do đêm tối. Ngoài ra có thể đặt thêm bóng đèn vào những vị trí mà bạn cảm thấy thiếu ánh sáng. Các mẫu đèn phù hợp cho khu vực lối đi: Cột đèn sân vườn, đèn âm đất (âm sàn), đèn hắt cầu thang

Tham khảo mẫu cột đèn sân vườn: tại đây

=> Tham khảo mẫu đèn Âm đất (âm sàn): Tại Đây

=> Tham khảo mẫu đèn chiếu hắt cầu thang ngoài trời: tại đây

Khu vực Hồ bơi, bể cá, đài phun nước,... Đèn âm nước, đèn led hồ bơi là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo. 

=> Tham khảo mẫu và báo giá tại đây: Đèn âm nước, hồ bơi.

Nếu bạn có ý định tạo một phong cách đơn giản,yên tĩnh nhất cho khu vườn, hãy chọn cách bố trí ánh sáng tập trung tại một địa điểm đặc biệt nào đó như các bức tượng, tường, cây xanh hay các vị trí trung tâm thay vì dàn trải khắp sân vườn.

=>Tham khảo mẫu đèn chiếu cây tại đây: Đèn chiếu cây, tượng, tường bao.

Tập hợp các ý tưởng ngoại thất sân vườn kết hợp trang trí chiếu sáng được BAVIA giới thiệu ở trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để làm mới cho không gian sân vườn của gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho sân vườn của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị chiếu sáng Quang Ngọc.

KCN La Phù,huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Hotline: 024 6675 0011 / 0936332669

Chia sẻ :

Viết bình luận