LỰA CHỌN ĐÈN LED RỌI RAY CHO CỬA HÀNG, SHOP, SHOWROOM CỦA BẠN?

LỰA CHỌN ĐÈN LED RỌI RAY CHO CỬA HÀNG, SHOP, SHOWROOM CỦA BẠN?

CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN LED RỌI CHO CỬA HÀNG, SHOWROOM?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn rọi khác nhau như: Đèn rọi led hạt, đèn rọi halogen truyền thống, đèn rọi COB chóa phản quang,...Với công suất từ 5w, 7w, 10w, 12w, 20w, 30w,... và có các kiểu dáng như rọi ngồi và rọi ray. Vậy làm thế nào để lựa chọn loại đèn rọi ray phù hợp với nhu cầu, cũng như thẩm mỹ cho cửa hàng, shop, showroom của bạn?

- Đèn rọi Halogen: Là loại đèn rọi sử dụng công nghệ đèn sợi đốt truyền thống, đèn rọi này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhược điểm là tốn điện, có độ bền và tuổi thọ thấp, không tốt cho mắt.

- Đèn rọi led hạt: Là loại đèn led rọi đầu tiên sử dụng công nghệ chip led nên gọi là led hạt, Đèn có các loại công suất cơ bản là: 3w, 5w,7w, 12w

+ Đèn rọi 3w, 5w phù hợp dùng trong tủ kệ chiếu vào những sản phẩm có kích thước nhỏ, khoảng cách chiếu sáng ngắn từ 50cm trở lại.

+ Đèn rọi led 7w thường sử dụng trong các cửa hàng, showroom giày dép, hàng phong thủy với khoảng cách chiếu sáng dưới 2m.

+ Đèn rọi led 12w thì thường sử dụng chiếu trong showroom yêu cầu độ sáng cao và chiều cao trần dưới 3m. 

- Đèn rọi led COB: Là loại đèn rọi led sử dụng công nghệ mắt led COB và chóa phản quang cao cấp. Đèn có ưu điểm là độ sáng cao nên thường sử dụng trong các cửa hàng, showroom yêu cầu độ sáng lớn như cửa hàng, showroom quần áo, viện bảo tàng, .... đèn có công suất cơ bản 10w,20w,30w,

+ Đèn rọi COB 10W sử dụng cho khoảng cách chiếu dưới 3.5m

+ Đèn rọi COB 20w, 30w sử dụng cho khoảng cách chiếu từ 3.5 - 6m.

Đến với QUANG NGỌC LIGHTING, Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đèn Led rọi ray phù hợp nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho cửa hàng, showroom của bạn.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm Đèn trang trí cửa hàng, quán cafe, quầy bar, sân vườn tại đây:

=>BÁO GIÁ ĐÈN RỌI RAY

=>BÁO GIÁ ĐÈN LED DÂY TRANG TRÍ

=>BÁO GIÁ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

=>BÁO GIÁ ĐÈN LED TRANG TRÍ

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG QUANG NGỌC

VP: Kiot 2, NC1, Tòa nhà COMA18, đường Lê Trọng Tấn, P.La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội

Nhà xưởng: KCN La Phù, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.6675.0011 /  Hotline: 0936.332.669

Website: denledquangngoc.vn

Chia sẻ :

Viết bình luận