GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH?

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH?

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH là một giải pháp thuộc Giải pháp Nhà thông minh tổng thể. Đối với ngôi nhà thông minh được trang bị giải pháp này, gia chủ có thể điều khiển bật tắt hệ thống đèn chiếu sáng, điều khiển mành rèm, mở cửa cuốn, hay bật tắt điều hòa chỉ với "1 chạm" lên màn hình smartphone hoặc Ipad.

Thông qua các thiết bị di động, gia chủ còn có thể biết được các thiết bị nào đang sử dụng, đèn nào đang bật hay tắt, ... và điều khiển từ xa tại bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng.

Giải pháp chiếu sáng thông minh Lumi

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

- Bật tắt điện nhanh chóng, dễ dàng: Sử dụng công tắc thông minh được tích hợp với công nghệ không dây cho phép bạn điều khiển bật/tắt bóng đèn trong nhà nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc.

- Tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ: Thay vì phải về tới nhà, chạy từ trên tầng xuống dưới nhà, từ nhà lên tầng, trong nhà ra ngoài sân, ... thì giờ đây bạn có thể mở điện thoại ra và bật tắt theo ý bạn. Như vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như điện năng tiêu thụ

- Chế độ hẹn giờ bật tắt tự động theo khung giờ bạn muốn: Bạn muốn rèn luyện khung giờ đi ngủ, hay dậy buổi sáng cho con cái hay cho chính bạn, Bạn chỉ cần đặt chế độ tắt đèn, và bật đèn theo đúng giờ mong muốn, hay mở rèm khi dậy,...

- Đảm bảo an toàn về điện

- An toàn cho người già và trẻ em vào ban đêm.

Sản phẩm tốt như vậy, có nhiều lợi ích như vậy. Vậy câu hỏi đặt ra là, làm sao để có thể điều khiên được hệ thống đèn, thiết bị trong gia đình, và muốn điều khiển nó thì cần phải có những thiết bị gì hỗ trợ?

Tất cả thắc mắc của các bạn, sẽ được chúng tôi giải đáp và hướng dẫn cụ thể:

Những thiết bị điện thông minh cần được sử dụng:

- Công tắc cảm ứng thông minh.

- Cảm biến chuyển động (Tự động bật đèn khi có người đến gần và tắt đi khi người đi khỏi)

- Bộ điều khiển thông minh 

Ngoài ra còn có phần mềm cài đặt trên App được sử dụng để điều khiển trực tiếp trên điện thoại của bạn.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH đang là giải pháp hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với chi phí chưa tới 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay 1 giải pháp chiếu sáng thông minh mà tất cả đều mơ ước.

ĐÈN LED QUANG NGỌC - Chúng tôi chuyên Tư vấn, phân phối và thi công giải pháp chiếu sáng thông minh.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 024 6675 0011 hoặc 0936 332 669 để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ :

Viết bình luận