CHỈ SỐ HOÀN MÀU LÀ GÌ?

CHỈ SỐ HOÀN MÀU LÀ GÌ?

Chất lượng ánh sáng của Đèn Led được thể hiện bởi giá trị hiện thị màu cao, có nghĩa là màu sắc luôn thật màu và tự nhiên.

Ánh sáng đèn led tạo nên phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn và mang lại màu sắc cho cuộc sống. Bóng đèn led được thiết kế trông giống như bóng đèn truyền thống nhưng khác biệt về công nghệ Led ở bên trong. Điều này bao gồm chỉ số hoàn màu CRI cao. Màu sắc ánh sáng không chỉ thật mà chất lượng ánh sáng cũng sẽ ổn định trong suốt vòng đời của bóng đèn - Nghĩa là bạn sẽ tận hưởng ánh sáng đẹp và màu sắc tự nhiên trong nhiều năm tới.

Vậy chỉ số hoàn màu là gì?

Chất lượng ánh sáng được thể hiện qua chỉ số hoàn màu CRI trên thang điểm từ 0-100. Ánh sáng ngoài trời tự nhiên có CRI là 100 và được làm chuẩn để so sánh cho bất kỳ nguồn ánh sáng nào khác.

Các sản phẩm chiếu sáng của BAVIA LIGHTING  luôn cao hơn 80, gần với giá trị tiêu chuẩn. Màu sắc được phản ánh thật và tự nhiên. Các hình minh họa ở dưới đây cho thấy CRI có thể ảnh hưởng như thế đến sự xuất hiện của màu sắc. Vì vậy, khi mua bóng đèn, hãy tìm CRI cao để có màu sắc tốt nhất.

Chỉ số hoàn màu

Đến với BAVIA Lighting - Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Sản phẩm Đèn led chất lượng cao, ánh sáng thật nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG QUANG NGỌC

Hotline: 024 6675 0011 / 0936 332 669

https://denledquangngoc.vn/

Chia sẻ :

Viết bình luận